Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát đĩa hiệu quả

Vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay vẫn đang là một vấn đề nóng hổi, thu hút sự được sự chú ý và quan tâm của mọi người làm nội trợ, kinh doanh quán ăn, khách sạn, nhà hàng hay các nhà bếp khu công nghiệp… Tủ sấy bát đĩa là một thiết bị làm sạch bát đĩa với công nghệ OZONE giúp loại bỏ nấm mốc và diệt khuẩn hiệu quả đem lại sự an toàn về vệ sinh thực phẩm. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tủ sấy bát đĩa như thế nào là hiệu quả chưa?

Tủ sấy bát đĩa

Các tính năng của tủ sấy bát đĩa

Tủ sấy bát đĩa sử dụng đèn sấy gia nhiệt bằng sợi đốt giúp làm khô và làm sạch bát đĩa hiệu quả

- Thiết kế có đèn phóng OZON giúp diệt khuẩn tối đa

- Với thiết kế có nhiều tính năng thông minh như điều chỉnh nhiệt độ, chế độ hẹn giờ sấy tự động ngắt, điều chỉnh thời gian sấy… 
- Hệ thống giá xếp bát đĩa được thiết kế tiện lợi giúp tiết kiệm không và vệ sinh tủ sấy dễ dàng

- Vỏ tủ được làm bằng inox có bông cách nhiệt 2 lớp có độ bền cao

Các nút chức năng trên tủ sấy

Hướng dẫn sử dụng tủ sấy bát đĩa hiệu quả

- Đặt tủ sấy bát đĩa ở nơi bằng phẳng. Cắm dây tủ sấy với nguồn điện 220V. Chú ý trong khi tủ đang sấy thì không được cắm các đồ sử dụng điện khác vào cùng công tắc nguồn.
- Bát đĩa sau khi rửa sạch và làm ráo nước thì sắp xếp vào gọn gàng vào các giá inox sau đó đóng kín cửa tủ và ấn công tắc điện nguồn bắt đầu sấy.
- Sau khi hoạt động sấy lên đến nhiệt độ đã đặt điều chỉnh từ trước, tủ sấy sẽ tự động ngắt. Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả sấy đạt tối đa thì sau khi tủ ngừng hoạt động khoảng 20 phút sau hãy mở tủ. 
- Nếu trong lúc tủ sấy bát đĩa đang hoạt động mà bạn muốn kết thúc hoạt động sấy thì chỉ cần bấm vào công tác nguồn để dừng tủ hoạt động. Nếu muốn tiếp tục hay khử trùng thì làm lại những thao tác trên.

Các nút chức năng trên tủ sấy bát đĩa

 

Với những thao tác sử dụng tủ sấy bát đĩa đơn giản như trên, chắc hẳn bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một chiếc tủ sấy bát đĩa, thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Điện máy Quang Trung – địa chỉ cung cấp các sản phẩm tủ sấy bát đĩa uy tín và chất lượng qua địa chỉ website: http://quangtrung.eu để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận