MÔ TẢ SẢN PHẨM:.
Chất liệu máy: kết cấu bằng inox 304 dày dặn, khung vững chắc
Chất liệu dao: Thép không gỉ, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Lưỡi cắt xoắn ốc giúp tạo ra lát cắt sắc nét hơn.
Lưỡi dao cố định
Tốc độ nhanh, dễ vận hành.
CHỨC NĂNG:
- Máy thái thịt DQ-1 dùng để thái thịt lợn tươi sống là chủ yếu và dùng cho các nhà bếp thái thịt lợn xào, hoặc thái thịt lợn để làm bún chả.
- Máy có thể thái một số loại thịt luộc có tỷ lệ mỡ cao dùng để làm nhân một số loại bánh bằng gạo tẻ, nhất là vùng Hưng Yên có món đặc sản bánh tẻ và thường dùng máy thái thịt DQ-1 để thái thịt làm nhân bánh.
- Máy thái thịt DQ-1 là
.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Điện áp: 220v / 50Hz.
Công suất: 750W.
Năng suất: 120-150Kg/h.
Đặc điểm: Lưỡi dao cố định
Độ rộng lát cắt: 2.5mm hoặc 3.5mm.
Số lưỡi dao: 60 lưỡi.
Kích thước: 38×33,5×58,5cm.
Trọng lượng: 51 Kg. |
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY:
Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao, đầu giá thịt, núm điều chỉnh, dây nguồn trước khi sử dụng.
Bước 2: Pha miếng thịt cho vừa miệng phễu của máy.
Bước 3: Thả miếng thịt đã pha thả vào trong máy thái thịt, máy sẽ tự động thái.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY:
Bật cho máy chạy, đặt 1 chậu nước ở khe ra thịt, dùng bình xịt có pha nước rửa chén xịt vào bên trong bộ phận lưỡi dao, sau đó dùng nước sạch rửa hết phần nước rửa chén.
Khi vệ sinh xong để ráo nước rồi tra dầu ăn vào phần lưỡi dao để dao không bị han gỉ.