MÔ TẢ SẢN PHẨM:.
- Máy thái thịt QX-250 là một dòng máy thái thịt với ưu điểm chính là lưỡi dao có thể tháo ráp và thay thể dễ dàng. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở chế biến thịt, bếp ăn công nghiệp có nhu cầu thay thái thịt với nhiều kích thước dày mỏng của các bộ lưỡi dao như sau : 2.5mm, 3.5mm, 5mm và 7mm. dễ dàng vặn ốc cố định bộ lưỡi dao ra để thay bộ lưỡi dao khác vào hoặc để vệ sinh máy.
- Máy có 2 tay xách 2 bên thân máy giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn đối với cả phụ nữ
CHỨC NĂNG:
Các dòng máy thái thịt trên thị trường hiện nay thì việc tháo lắp ráp các lưỡi dao tương đối khó khăn nhưng máy thái thịt QX-250 là dòng máy có thể thay thế lưỡi dao một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 phút cho một lần thay lưỡi dao, máy được hỗ trợ các lưỡi dao 2.5 mm (dùng để cắt thịt bò nhúng phở), 3.5mm (dùng để cắt thịt heo nướng), 5.0 mm (dành cho các khối thịt lớn).
Rất tiện lợi cho nhà hàng, quán ăn cần phải thái các loại thịt khác nhau.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Điện áp : 220V - 50Hz
Công suất : 550W
Kích thước : 46x32x43cm
Hiệu năng : 40 Kg/h
Trọng lượng : 48 Kg
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY:
Bước 1: Máy sử dụng đơn giản, chỉ cần lắp lưỡi dao thích hợp để cắt, bật công tắc rồi cho miếng thịt vừa cỡ vào trong máy, thịt sẽ tự động ra ngay dưới khay.
Bước 2: Thả miếng thịt đã pha thả vào trong máy thái thịt, máy sẽ tự động thái.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY:
Bật cho máy chạy, đặt 1 chậu nước ở khe ra thịt, dùng bình xịt có pha nước rửa chén xịt vào bên trong bộ phận lưỡi dao, sau đó dùng nước sạch rửa hết phần nước rửa chén.
Khi vệ sinh xong để ráo nước rồi tra dầu ăn vào phần lưỡi dao để dao không bị han gỉ.
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: