MÔ TẢ SẢN PHẨM:.
Toàn bộ máy có thiết kế bằng vật liệu nhôm chuyên dụng và inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ dàng trong việc vệ sinh. Máy có 6 bộ lưỡi dao khác nhau để thái các dạng khác nhau như: dạng sợi, lát, con chì, hạt lựu, băm…
CHỨC NĂNG:
Máy thái rau củ quả MFC30 là thiết bị không thể thiếu được cho các nhà bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ những bữa ăn chuyên nghiệp. Máy thái rau củ MFC23 có thể sử dụng đa năng với nhiều kiểu cắt khác nhau chuyên dùng cắt các loại rau, củ, quả…thành các loại lát, sợi, hạt lựu, hộp vuông, ...
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: MFC-30
Điện áp: 220V
Công suất: 0,85KW
Trọng lượng máy 51kg
Năng suất: 51kg/1h
Đường kính dao: 300mm
KT:350x760x610mm
Máy gồm 6 lưỡi dao
Dao thái lát 2,3,10 mm
Dao thái sợi 3.5*3.5mm
Dao thái hạt 10*10*10mm
Dao thái chỉ 1.5mm
Dao thái con cờ 5*8mm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY:
Cắm dây nguồn và nguồn điện.
Đặt loại dao cắt dự định cắt vào khớp trục của máy
Lưu ý: máy có 2 họng cho đồ chung một đường tiếp liệu:
Họng tròn đứng: Dùng để bỏ các loại củ, quả như: cà rốt, các loại rau, dưa leo…
Họng lớn ngang: Bỏ các loại rau củ dạng lớn như: bắp cải, su hào, khoai môn…
Cho đồ cần cắt vào các họng như trên, bật công tắc và nén xuống là được
Lấy liệu đã thành phẩm hứng ra ở khay phía dưới
HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY:
- Sau khi làm xong, dùng khăn sạch lau lại các phần bám rau củ là được.
- Bạn cũng có thể dùng khăn sạch có tẩm xà bông để lau lại các phần khoang bên trong máy thái rau củ
Bảo quản:
- Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào các lưỡi dao để tránh rỉ sét hỏng lưỡi dao.
- Trong vòng quá 7 ngày không dùng đến máy yêu cầu cần vệ sinh sạch và xịt dầu chống rỉ sét cho lưỡi dao để đảm bảo.
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: