Chi tiết sản phẩm
MÔ TẢ THIẾT BỊ
Máy tách xương cá là thiết bị không thể thiếu được cho công đoạn làm chả cá hoặc viên cá, Máy tách xương cá giúp bạn không loại bỏ xương cá trong sản phẩm 100%, nhất là với các công ty cung cấp thực phẩm và xuất ăn công nghiệp cho các trường mầm non thì cần phải loại bỏ xương cá trong các món chả cá hoặc viên cá, để xương cá không gây hại cho những học sinh mầm non,với máy tách xương cá mà siêu thị máy thực phẩm Quang Trung cung cấp sẽ giúp bạn điều đó.
THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Tên gọi : máy tách xương cá
Model: MTX-380
Điện áp : 380v ,
Công suất: 4kw/h ,
Năng suất 400 Kh/h
Máy này sử dụng chính để tách thịt cá từ da và xương cá. Máy cũng rất hiệu quả cho tách thịt và loại vỏ tôm. Sản lượng cao và ít thời gian, tiết kiệm năng lượng. các bộ phận tiếp xúc thực phẩm được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao 304, đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm
. Nguyên lí làm việc:
1, Cắt bỏ đầu và lòng. Cá lớn, tách làm đôi.
2, Cho vào nước vào vệ sinh sạch sẽ máy, tránh thịt cá bị dính các tạp chất.
3. Bật công tắc nguồn điện (phải kiểm tra xem máy đã được đấu với nguồn điện đủ tải chưa )
4. Kiểm tra các lô sao cho máy đã được xiết chặt để thịt và xương ra như ý mình.
5. Đặt lát thịt cá vào phễu(mặt phân chia hướng theo ống, mặt lung được ép gần xuống đai cao su). Một đầu ra cá và một đầu sẽ ra xương.
6. Cần có khay hứng thịt cá và hứng xương.
CTY TNHH CHẾ TẠO CƠ KHÍ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUANG TRUNG Trụ sở chính: 681 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 043.644.6156 – 0986.013.761
Fax: (84-4) 3644.6156 Zalo: 0981707803
Email: cskh@quangtrung.com
Website: www.quangtrung.com