MÔ TẢ SẢN PHẨM:.
• Thân máy được làm bằng thép không gỉ SUS- 304 và hợp kim nhôm giúp dễ dàng vệ sinh, đủ điều kiện an toàn thực phẩm
• Lưỡi dao đạt tiêu chuẩn quốc tế, khi cưa ít tạo ra phoi và mùn, giảm tổn thất
• Dễ dàng vận hành, thân thiện với người sử dụng
• Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian
• Độ an toàn cao, khi đóng nắp kin thì máy cưa mới hoạt động
CHỨC NĂNG:
• Dùng để cắt các loại xương như: xương ống, xương sườn
• Sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, trường học.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Model: J210
Điện áp: 220V
Công suất: 500W
Vận tốc cưa: 15m/s
Dộ dầy cắt: 4-180mm
Diện tích bàn: 400x436mm
Kích thước máy: 520x490x840mm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY:
HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY:
Vệ sinh máy
Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.
Khóa tay cầm theo chiều kim đồng hồ, mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải đeo găng tay bảo vệ) xoay cần điều chỉnh bánh xe căng đai cưa ở phía dươi lên, để tháo lưỡi cưa ;
Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.
Xoay trục tròn để lấy trục ra
Hai tay xoay tròn để đưa đĩa giữ lưỡi cưa ra .
Cảnh báo :
Không được dùng ống nước phun trực tiếp vào máy ;
Để điều chỉnh vít trên đầu bánh xe bu lông cần có thợ chuyên nghiệp, nếu không sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng máy.
Máy chỉ thích hợp dùng với sản phẩm đông lạnh
Khi tháo bánh răng cưa ra, cẩn thận các răng cưa sắc nhọn