MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Chất liệu máy: Nhôm không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chất liệu dao: Thép không gỉ, chắc chắn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Cải tiến ưu việt: Được gắn đá mài trên máy, khi dao cùn cần ấn đá mài để mài dao là được.
CHỨC NĂNG:
Máy thái thịt đông lạnh có ưu điểm là thái được thịt có lát mỏng từ 1mm trở lên đến 10mm vì vậy mà nó có thể làm được rất nhiều món ăn về thịt mà không cần phải thay lưỡi dao, thay máy dao như máy thái thịt tươi sống.
Máy thái thịt đông lạnh còn có ưu điểm là điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt trên cùng một máy. Ngoài ra máy còn có thể thái các loại xúc xích, lạp sườn có độ dày mỏng tùy ý.
Thích hợp dùng cho các quán bún, phở và các nhà hàng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 420W
Đường kính dao: 300mm
Kích thước: 640 x 600 x 750 mm
Năng suất: 40 lát/phút
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY:
Bước 1: Kiểm tra máy, lưỡi dao, đầu giá thịt, núm điều chỉnh, dây nguồn trước khi sử dụng.
Bước 2: Đặt miếng thịt cần thái lên giá đỡ, dùng các đầu đinh để giữ khúc thịt trên giá.
Bước 3: Đưa giá đỡ khúc thịt về phía không có lưỡi dao, điều chỉnh độ rộng của lưỡi dao so với mặt tiếp xúc ( tốt nhất là dưới 10mm)
Bước 4: Vì là dòng máy tự động nên chỉ cần Khởi động máy và máy tự động sẽ cắt lát thịt theo tỷ lệ đã đặt
HƯỚNG DẪN VỆ SINH MÁY:
Bước 1: Tắt nguồn điện
Bước 2: Tháo phần bảo vệ phía trước lưỡi dao, tiếp tháo đến phần kẹp thịt của máy.
Bước 3: Mở mâm xoay và làm trống phần luoix dao, dùng khăn sạch lau các phần dính dầu mỡ ở các phần thân của máy thái thịt và các phần còn lại.
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: